Sửa Macbook Ở Đâu Uy Tín

Sửa Chữa Macbook Ở Đâu Uy Tín là một trong những câu hỏi của chúng ta khi máy mac của mình bị lỗi không lên gì hay lỗi một phần nào đó hoạt động không tốt hay không hoạt động .

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều ở việt nam nói riêng hay toàn cầu nói chung thì việc máy tính xách tay macbook bị hỏng hóc là chuyện thường thấy đối với chũng tôi những người làm nghề dịch vụ sửa chữa , một ngày nếu nhiều có thể lên tới vài chục máy hỏng mang đến 1 trung tâm và có thể vài trăm máy ở hà nội hay cả nghìn máy ở việt nam.

Làm sao để một người dùng thông thái có thể lựa chọn được 1 địa chỉ sửa chuyên nghiệp và uy tín , sau đây Macbook Việt sẽ giúp các bạn một vài điểm để có thể chọn cho mình một địa chỉ tin cậy

1 nhìn vào vẻ bề ngoài : cái này tương đối thôi nhé ! Nhìn cửa hàng sạch sẽ gọn gàng , nhân viên ăn nói lịch sự nhã nhặn hay nhìn vào địa chỉ họ thuê để làm trung tâm ( gần như chưa có trung tâm nào mua nhà để làm dv ) .

2 Gọi điện check trước : thường khi gọi điện bạn đừng có hỏi làm được không nhé ! ai mở ra họ chả bảo là không làm được đâu. Bạn cứ check thời giam làm và giá cả là ok , nếu chuyên nghiệp họ báo phát luôn chứ ko phải chờ check choắc gì nữa , nếu check thì sẽ có thời gian check cụ thể .

3 Check thời gian hoạt động của website tại trang whois.net : thường những chỗ nào chuyên và định hướng làm chuyên môn hoá thì họ sẽ mua 1 tên miền có liên quan tới macbook hay 1 tên ko liên quan gì luôn nhưng thời gian đăng ký web cũng phải tầm 5 năm trở lên và nếu bạn biết được chủ của trung tâm đó và xem có trung tên với tên đăng ký tên miền hay ko thì quá hay luôn.

4 Lên google sẽ tên trung tâm xem có lừa đảo hay dính phốt gì không ? : Với 1 số trung tâm làm ăn vớ vẫn thì hay bị dính phốt do người dùng bị ức chế hay bị lừa đảo hay có quay bảo hành hay giữ máy lâu ko sửa được rồi sau đó trả lại xác thì không còn sống cái linh kiện gì nữa , sau khi khách lấy về thì mang qua bên khác sửa không được bán xác cũng không được.

5 Tham khảo 1 số diễn đàn hay người quen đã từng sửa

6 Bạn nên chọn trung tâm nào có thể làm trực tiếp và chờ lấy luôn thì tốt , còn nếu phải để lại thì bạn nên yêu cầu được ký lên 1 số linh kiện và chụp ảnh lại cho nó chắc.

Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *