Sửa macbook uy tín lấy ngay tại hà nội

Hiển thị một kết quả duy nhất

Trung Tâm Công Nghệ Macbook Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch sửa chữa macbook uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội . Macbook Việt đã được thành lập từ năm 2011 và phát triển lớn mạnh từng ngày cho tới hiện tại và trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa , hoàn thiện hơn nữa.

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sửa macbook lấy ngay , chuyển sâu nhất trong lĩnh vực sửa chữa phần cứng về macbook . Với sự cố gắng trau dồi kiến thức lẫn chuyển môn chúng tôi luôn  tích cực học hỏi từ những người đi trước và những anh em trong nghề và cùng nhau chia sẽ những kiến thức lẫn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa phần cứng . Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa macbook uy tín và lấy ngay tốt nhất tại Hà Nội.

Với công nghệ càng ngày càng phát triển các linh kiện càng ngày càng được tích hợp và tối ứu về tính năng lần không gian thì công việc sửa phần cứng macbook cần phải được update hàng ngày . Sự cẩn trọng và chi tiết trong công việc là việc đòi hỏi người thợ phải có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm dày dặn mới có thể phục phụ được nhu cầu của khách hàng nói riêng và tính tất yếu của thị trường nói chung . Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ và những công cụ hiện đại nhất và phù hợp nhất để có thể thực hiện công việc một cách đơn giản nhất ít tốn thời gian mà lại mang lại hiệu quả tốt nhất . Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách một dịch vụ sửa chữa rẻ nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Báo giá chi tiết từng dịch vụ cụ thể tại đây

Tóm tắt quy trình cung cấp dịch vụ sửa macbook lấy ngay :

1 :  nhận máy và hỏi chi tiết lỗi và tình trạng cũng như hiện tượng lỗi

2 : nhận máy và kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy

3 : tiến hành tháo máy và kiểm tra phần cứng cũng như chuẩn đoán lỗi

4 : báo giá và thời gian chờ đợi cho khách hàng

5 : thoả thuận về giá và chế độ bảo hành của đổi bên

6 : sau khi đôi bên thống nhất mới bắt đầu tiến hành việc sửa chữa hoặc thay thế phần cứng của máy.

7 : trao trả lại máy và tiến hành thủ tục bảo hành

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ trung tâm trong thời gian qua.


sửa macbook giá rẻ và chất lượng tại hà nội
0979400988