Tin công nghệ

hướng dẫn sử dụng sạc macbook đúng cách
  Macbook Việt xin gửi lời chào tới quý khác đã và đang ủng hộ cty chúng tôi Với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề mua bán, sửa chửa macbook thì tôi thấy số lượng khách hàng thay không thận làm đứt dây sạc hay làm hỏng cục sạc do chập dây là không hề nhỏ. 1 ngày cty chúng tôi đã nhận ..
 
Java cho macbook 2013
khi chúng ta cài các ứng dụng đồ họa cho macbook như autocard  thì máy sẽ bắt chúng ta updatw java DOWNLOAD ..
 
Kinh nghiệm sửa-mua bán macbook
  A   KINH NGHIỆM SỬA CHỮA 1 Tim địa điểm sửa chữa uy tín Đây là bước đầu tiên quan trọng đến quá trình sửa chữa và sử dụng lâu dài của máy tính, trước khi chúng ta đi sửa thì thường chúng ta sẽ chọn một điểm đáng tin cậy và gần chỗ làm việc của mình nhất cũng như muốn sửa l..
 
lộ tin macbook air retina 2015
Theo tờ Digitimes, Quanta Computer, một công ty sản xuất thiết bị điện tử Đài Loan, đã bắt đầu sản xuất hàng loạt những chiếc MacBook Air 12" Retina theo đơn hàng của Apple. Nhiều khả năng thiết bị này sẽ ra mắt ngay trong quý 1 năm nay và nó là sản phẩm thay thế cho MacBo..
 
Tên gọi macbook
Xin kính chào các anh (chị) em yêu macbook và muốn tìm hiểu về các dòng macbook  , sau đây chúng tôi xin được lập một danh sách theo model number và model Identifier trong máy Hi vọng ace sẽ có được đầy đủ thông tin chính xác và hiệu quả nhất Để tìm hiểu thêm các dòng máy k..
 
hướng dẫn tạo bộ cài maverick trên usb
Để tạo bộ cài mac os x Maverick thì có rất nhiều cách để tạo , sau đây tôi xin hướng dẫn 2 cách tôi đã làm cho mọi người. Chuẩn bj 1 cái usb (loại bình thường) và một bộ cài full tại đây! Cách 1 Sau khi download xong,  coppy bộ cài MacOS X Mavericks 10.9 vào trong&..