SỬA IMAC-MACPRO

SỬA IMAC-MACPRO

Với dòng IMAC và MACPRO là hai dòng sản phẩm để bàn cao cấp dành riền của apple nhằm phục vụ nhu cầu đồ hoạ và chạy máy chủ sever chính vì vậy mà hai dòng này apple trang bị một cấu hình khủng nhất và mạnh mẽ nhất với một thiết kế hàm hố và sang trọng apple đã mang lại một cảm giác thoải mái nhất và hoàn hảo nhất.

sua-imac-tai-ha-noi

IMAC và MACPRO thông thường rất ít khi xảy ra sự cố bởi tính bền bĩ và chắc chắn của nó nhưng cũng không nằm ngoài số phận bới nhiều lý do như nguồn điện vào chập chờn bởi các thiết bị điện chập chơn hay những tai nạn như nước vào,sét đánh hay độ ẩm quá cao dẫn đến việc hơi nước ứa động lại trong board mạch và màn hình , cộng thêm sự khai thác sử dụng của chính mình làm cho máy nóng lên ảnh hưởng tới độ bền của các linh kiện trên main.

sua-imac-lay-ngay

Với sự phát triển không ngừng nghỉ cùng với sự sáng tạo tuyệ vời phù hợp với tính thẫm mỹ cùng sự mạnh mẽ đáng kính trọng . Apple đã có một cuộc cách mạng tuyệt vời mang lại sự trải nghiệm tuyệ vời nhất , macpro đã có được một hình dáng đẹp tuyệt vời và mạnh mẽ hơn bất kì đối thủ nào .

sua-macpro-o-ha-noi

Đối với IMAC và MACPRO  thì những lỗi thường xảy ra vần là lỗi board nguồn vào AC , lỗi VGA ,máy chạy được một lúc là ngắt, lỗi board mạch chính ... và các hiện tượng cho chúng ta nhận biết đó là máy chạy chậm,đơ lang, và trắng màn hình, máy bật không lên hình ảnh... và cách khắc phục là chúng ta thường xuyên mang máy tới các trung tâm chắm sóc apple để được sự hướng dẫn và giúp đỡ kịp thời.

sửa imac

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được sự thoải mái và đáng tin cậy nhất , kính chúc mọi người may mắn và an lành.

Không có sản phẩm trong danh mục này.